ขอถามหน่อยค่ะ

พอดีเท้าของน้องพอง แม่ก็ไม่รู้สาเหตุ ไม่รู้อะไรกัดน้อง มีลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหม แล้วมีวิธีดูแลยังไงให้หายค่ะ #แม่มือใหม่ค่ะแนะนำด้วยนะคะ

ขอถามหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ น้องยังเล็กเกิน อย่าทำอะไรเอง เดี๋ยวจะติดเชื้อ

ไม่เหมือนรอยกัดนะค่ะ เหมือนโดนความร้อนมากกว่า