รบกวนสอบถามแม่ๆ หน่อยค่า ฝากพิเศษกับหมอท่านไหนดี รพ.ชลประทาน

พอดีเดือนหน้าต้องเลือกหมอฝากพิเศษแล้ว แต่ยังหาข้อมูลได้น้อยมากๆ ส่วนใหญ่เจอแต่ของคุณหมอเทอดภูมิ รบกวนคุณแม่ที่มีประสบการณ์ช่วยแนะนำให้หน่อยนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

รบกวนสอบถามแม่ๆ หน่อยค่า ฝากพิเศษกับหมอท่านไหนดี รพ.ชลประทาน
1 ตอบกลับ

จากเรา3ท้องคลอดหมอ3คน หมอผู้ชายทำคลอดดีกว่าหมอผู้หญิงอีกค่ะ