อยากทราบค่าผ่าคลอดโรงพยาบาลสิริกิติ์

พอดีเดือนหน้าคุณหมอนัดผ่าคลอดที่สิริกิติ์แล้วค่ะ เลยอยากทราบค่าใช้จ่ายว่าแม่ๆเสียกันไปเท่าไหร่คะ

2 ตอบกลับ

ประมาณนี้ค่ะ แม่ เราก้อจะคลอดร.พ.นี้เหมือน พี่สาวก้อคลอดที่นี้ค่ะ สิทปกส.คลอดเองอยู่ร.พ.2คืน ห้องพิเศษ2200 เขาบอกเตรียมไปไว้2หมื่น

2y ago

ขอบคุณนะคะ

ลองโทรถามทางโรงพยาบาลมั้ยคะว่าเท่าไหร่ จะได้ข้อมูลที่แน่ชัดเลยค่ะคุณแม่ 💗

2y ago

โอ่ววว ตกใจเลยยยย ยังไงก็ขอบคุณจ้า