เมนยังไม่มาเลยค่ะ..ท้องหรอประจำเดือนเลื่อน

พอดีเดือนกุมพา-เมนมาวันที่11 เดือนมีนาเมนเลื่อนมา4-5=15 แต่เดือนนี้ยังม่มาเลยค่ะ..เลื่อนมา5วันแล้ว แล้วมีอะไรกัยแฟนวันที่13.(ป้องกัน).จะมีโอกาศท้องไหมคะหรือแค่ประจำเดือนมาไม่ปกติ?? ขอความคิดเห็นหน่อยนะคะ?

1 ตอบกลับ

ลองซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจดูดีกว่าค่ะ

6y ago

พึ้งมีอะไรกันวันที่13เมษานี้อะค่ะ..ประจำเดือนมันควรมา15แต่มันยังไม่มา😂