ควรใปหรือดูอาการใปเรื่อยๆ

พอดีเจ้บใม่มากเวลาแข็งความเจ้บยังเจ้บปกติใม่ถึงกับร้องโอ้ย แต่บางทีก็มีแบบจื๊ดขึ้นมาแค่ครั้งสองครั้ง

ควรใปหรือดูอาการใปเรื่อยๆ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอแจ้งไว้ว่า ถ้าปวดท้องถี่ 5-10 นาทีให้ไปหาหมอเลยนะค่ะ แต่ส่วนใหญ่ถ้าปากมดลูกเปิดไม่ถึง 3 ซม หมอก็ให้กลับบ้านก่อน ปวดถี่แบบนี้ไปหาหมอก่อนดีกว่าแม่

3y ago

แต่มันเจ้บแบบทนใด้ยังเดินไหวอ่ะค่ะ

ดูจากเวลาแล้วถี่และสม่ำเสมอนะคะ เพื่อความสบายใจ ไปหาหมอดีกว่าค่ะ