แบบนี้เรียกใกล้คลอดรึป่าว

พอดีเจ็บตรงใต้สะดือถึงจิมิพร้อมปวดหลังช่วงล่างร้าวยันก้นตั้งแต่เที่ยงแล้วช่วงบ่ายก็มีมูกใสไม่ปนเลือดออกมาและก้เจ็บท้องมาเลื่อยๆจนตอนนี้ตี4ก็ไม่หายค่ะเรียกใกล้คลอดรึป่าวมันจะหายให้มั้ยค่ะง่วงมากแต่นอนไม่หลับเลยเจ็บสุดๆ39+5ค่ะ(รูปตอนนับตอนตี2)

แบบนี้เรียกใกล้คลอดรึป่าว
1 ตอบกลับ

มีแววมากค่ะ หสหมอเถอะค่ะ