คุณเเม่บ้านไหนมีผ้าอ้อมเด็กเเรกเกิดกับเสื้อผ้าที่ไม่ใช้เเล้วเด็กผช.ขอรับบริจาคหน่อยได้ไหมค่ะ 🙏🏻

พอดีเงินหมุนไม่ทันเเฟนทำงานคนเดียวค่าใช้จ่ายเยอะ ช่วงนี้ลำบากจิงบางครั้งก็เครียดจนร้องไห้ กลลัวหน้าซื้อของให้ลูกไม่ทัน เลยขอคุณเเม่ทันใดที่ไม่ใช้เเล้วขอได้ไหมค่ะ🙏🏻🩷#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณทุกความช่วยเหลือค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้มีนะคะเเต่บ้านนี้ผู้หญิงน้อง มีเเต่ผ้าอ้อมกับเสื้อผูกบางตัวที่คละสีกันได้ค่ะ สนใจเเม่ทิ้งไลน์ไว้ให้ทีค่ะ

สนใจมั้ยค่ะที่บ้านก็เป็นเด็กผู้ชายเหมือนยินดีบริจาคไห้ค่ะจะทิ้งก็เสียดายทั้งเสื้อผ้าผ้าอ้อมที่นอนเบาะนั่งเป็ด

มีผ้าอ้อม,ผ้าห่อตัว,หมวก,ผ้ากันเปื้อน,เสื้อผูก,กาเกงค่ะเเม่ รับไหมค่ะ ออกเเค่ค่าส่ง 90 ค่ะ

9mo ago

ยังมีอยู่ไหมคะแอดไลน์มาหน่อยค่ะ Ploy150342

เสียค่าส่งไหมค่ะ