มีแม่ๆคนไหนส่งต่อเครื่องปั้มนมราคาเบาๆไหมคะ

พอดีเครื่องเก่าแบตเสื่อม สายแตกต้องเอาเทปพันใว้ แม่งบน้อยคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

สนใจเครื่องปั๊มนม "KAKALEER" (2 มอเตอร์)มั้ยคะมือ2 เครื่องปกติอุปกรณ์ครบกล่องพร้อมคู่มือค่ะซื้อมา11,000ขายให้4,500ลดได้ค่ะ มีหลายโหมดปั้มหัวนมไม่แตก สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมถามได้ค่ะ มีมัดจำค่ะ ผ่อนได้ แถมเเผ่นซับน้ำนมและที่อุ่นนมให้ด้วยค่ะ

แม่มีค่ะตอนนี้น้องได้4เดือนแล้วแม่เลิกปั้มแล้วค่ะ เป็นเครื่องปั้มเดี่ยวค่ะ มี2เครื่อง มีอุปกรณ์ปากเป็ดไว้กันขาด2ชิ้นมีถุงเก็บน้ำนมแถมให้อีกแล้วก็มีขวดเก็บน้ำนมแถมให้อีกค่า

12mo ago

300ค่ะแม่

แม่มีค่ะไร้สายมือ1แต่ราคาเบาๆค่ะ สนใจถามได้นะคะ

1y ago

สนใจคะ 0988737491 @มาหน่อยคะ

มีคะ500บาทรับไหมคะ แถมถุงเก็บน้ำนม2กล่อง

มีค่ะ 230รวมส่งแถมถุงเก็บนมให้ด้วยค่ะ

12mo ago

สนใจแอดไลน์มานะคะID:nikkkkk_

รถเข็น+ที่ปั้มนม700 ค่ะ ไอดี eulo_11

300ค่ะแม่ๆๆ