พอดีท้อง14wน้ำหนักลง2โล ท้องยังไม่ออก มีอาการเเล้วดเต่ไม่อ้วก ปกติไหมคะ

พอดีเครียดคะกลัวน้องไม่อยู่เเละไม่สมบูรณ์ ก่อนท้อง50 ตอนนี้49 ท้องไม่ออกเเต่กลัวมากคะ #สกรีนเฟล็ก

4 ตอบกลับ

ของเรา วันนี้ ครบ 14w น้ำหนักลดลง 8 กิโลค่ะ ท้องไม่อออกเช่นกัน แต่แพ้หนักมากกกก กินแทบไม่ได้ แต่น้องโตตามวัย ตรงตามเกณฑ์ค่ะ คุณหมอบอกไม่เป็นไร ลงลูกหมด 😂

เป็นเรื่องปกติที่ ท้องช่วงแรกน้ำหนักจะลดคะ และท้องไม่ออกเพราะอายุครรภ์ยังน้อยอยุ่

ก่อนท้อง97 ท้องมา4เดือนกว่า น้ำหนักลงไป7โล เหลือ90 หมอบอกปกติค่ะเพราะแพ้ท้องหนัก

เหมือกันเลยค่ะ