มีเลือดออกเป็นสีน้ำตาลเป็นไรไหม

พอดีเข้าห้องน้ำเเล้วเจอ

5 ตอบกลับ

ขึ้นชื่อว่าเลือดออกระหว่างตั้งครรภ์ อันตรายหมดค่ะ ไปหาหมอให้สบายใจเถอะค่ะ ถึงแม้จะไม่เจ็บท้องก็ตาม

ถ้าท้องอ่อนๆใหรีบเลย ของเราน้องไม่รอด

ไปหาหมอค่ะแม่ ท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

หมอว่ายังไงบ้างคะ มีอาการเดียวกันเลย

แม่ท้องอยู่หรือหลังคลอดคะ

2y ago

ท้องอยู่ค่ะเเต่ดิ้นปกติไปหาหมอเเล้วค่ะ