แม่ๆ ลาคลอดสัปดาห์ที่เท่าไรของการตั้งครรภ์คะ

พอดีเข้าวีคที่ 30 แล้ว และท้องใหญ่มากค่ะ ปวด เมื่อย และเริ่มจะเดินทางไปทำงานลำบากแล้วค่ะ

13 ตอบกลับ

33wยังขับรถมาทำงานเองอยู่ค่ะ แต่ลาไว้แล้วช่วง 36w เป็นลากิจกับลาพักร้อนก่อน แม่สะสมวันลาไว้จะได้พักผ่อนเตรียมตัวคลอดอย่างเต็มที่ ลาคลอดจริงๆ 38w ค่ะ

ขึ้นอยู่กับสุขภาพและงานที่ทำครับ ผมทำงานที่โรงพยาบาล เพื่อนร่วมงานทำงานจนคลอดทุกคน เพราะทำงานที่โรงพยาบาลอยู่แล้ว ปวดท้องก็เดินไปคลอด

ตอนนี้38 แล้วยังไม่ได้ลาเลย ท้อง 3 ขยับตัวไม่ได้เลยเจ็บมากก แต่น้องลีลาไม่ออกสักที 😓

นัดหมอผ่าที่ 39w เราลาก่อนวันผ่า 2วัน สุดท้ายน้องเลือกวันเกิดเอง ก่อนวันผ่า1วันค่ะ ☺️

บ้านนี้ผ่าตอน40+4วีคค่ะกำหนดคลอด30กรกฏาเกินกำหนดคลอด4วันวันที่4สิงหาสรุปโดนผ่า

บ้านนี้นัดผ่า เช่นผ่าพรุ่งนี้ วันนี้ก็ทำงานปกติวันพรุ่งนี้​ไปแอดค่ะ

บ้านนี้กำหนด 15/1/66 แต่กะว่าสิ้นปีก็จะลาแล้วค่ะแม่ เตรียมตัวไว้ก่อน

บ้านนี้หมอนัดผ่าตอน 38+1ค่ะ

ลาตอน 38w ค่ะ คลอดตอน 38w4d ค่ะ

ลา 38วีคค่ะ จะนัดผ่า39วีค