แม่ๆคนไหนทาน เจเล่ตัวนี้บ้างค่ะ

พอดีเข้าร้านสะดวกซื้อ แร้วซื้อมาทาน ทานจนหมดซอง แล้วพึ่งมาเห็นว่าข้างซอง #หามเด็กและสตรีมีครรภ์รับประทาน จะอันตรายไหมค่ะ แบบนี้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

แม่ๆคนไหนทาน เจเล่ตัวนี้บ้างค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เคยเผลอค่ะ เพราะว่า save ตัวเองสูงมาก ตอนนี้แม่กำลังท้องการจะกินอะไรต้องระวังมากขึ้น พยายามอ่านข้างสินค้าทุกชนิดที่แปรรูปหรือหาข้อมูลก่อน เราจะมานั่งเสี่ยงดวงตลอดไม่ได้ค่ะ การท้องคือการเสียสละ เรื่องกินเราตามใจตัวเองไม่ได้ค่ะ😊

เคยเผลอกินเหมือนกันค่ะ แต่ไม่เป็นไร รู้แล้วเลิกกินเลยค่ะแม่