ท้องตอนอายุเท่าไหร่

พอดีเข้ามาอยู่ในกลุ่มแล้วเห็นคุณแม่วัยใสเยอะมากจนตกใจ ส่วนตัวท้องตอนอายุ26ค่ะ ตอนนี้ลูก4เดือนแล้ว

280 ตอบกลับ

ท้องแรก 17 ค่ะ ตอนนี้น้อง 12 ขวบแล้ว ความผิดพลาดที่คือบทเรียน ท้องสอง 29 ค่ะ ตอนนี้น้องได้ 10 เดือนครึ่งแล้ว รักสุดๆ รองจากพ่อ-แม่ ก้อลูกนี่ล่ะค่ะ💞💞

ท้องตอนอายุ17ปี2เดือนจ้า พลาดค่ะแต่พ่อแม่ยอมรับได้ทั้งสองฝ่ายค่าดูแลดีมาก🥰 จะทำหน้าที่ที่พลาดให้ดีที่สุด🥰 แม่ๆให้คำแนะนำได้นะคะ🤩

ท้องตอนอายุ17ปี2เดือนจ้า พลาดค่ะแต่พ่อแม่ยอมรับได้ทั้งสองฝ่ายค่าดูแลดีมาก🥰 จะทำหน้าที่ที่พลาดให้ดีที่สุด🥰 แม่ๆให้คำแนะนำได้นะคะ

ท้องแรกตอนอายุ20 และพร้อมมากค่ะเพราะแต่งงานแล้ว และแม่สามีเป็นคนขอให้ตั้งท้อง เพราะอยากมีหลานเล่นด้วย ท้อง2 👶18w6d 26ปีแล้วค่ะตอนนี้

คนแรกท้องตอน 22 ย่าง 23 มีงานทำ ปัจจุบัน 11 ปี ลูกชาย ตอนนี้ท้อง 2 ลูกสาว 34 Week แม่อายุ 33 ย่าง 34 ตกงานเนื่องจากด่านปิดเพราะโควิค 🙄

17 ค่ะ พลาดแต่ก็รับผิดชอบทุกเรื่องค่ะ เรียนตั้งแต่ท้อง1เดือนจนตอนนี้7เดือนแล้วค่ะ ดีที่ทางรร.และทุกคนให้โอกาสเรา

แต่งงาน29​ ปล่อยให้มีน้อง30​ แต่น้องมาตอนอายุ​ 36​ จ้า​ ท้องแรก​ รอนานมากจริงๆ​ ตอนนี้ตั้งครรภ์​ได้​ 4​ เดือนจ้ะ😁

อายุไม่สำคัญเท่าการรับผิดชอบและสั่งสอนลูกหรอกค่า บางคนอายุพร้อมที่จะมีแต่เอาลูกไปทิ้งข้างถังขยะก็มี

17-18ค่ะ ไม่พลาดไม่อะไร อยากได้สุดๆ ร้องไห้อยากมีจนนอนไม่หลับ 555พยายาม7-8เดือนพอท้อเท่านั้นแหละ ตอนนี้21+3ค่ะ555

อายุ17ค่ะ แล้วก็มั่นใจว่าสามารถให้กำเนิดมนุษย์คนนึงแล้วสามารถสั่งสอนเขาไม่ให้เป็นภาระสังคมได้ด้วยค่ะ😊

5y ago

ง้าบบบบบบ😊