ขอสอบถามหน่อยค่ะคุณแม่บ้านไหนเคยลื่นล้มช่วงอายุครรภ์3-4เดือนบ้าง

พอดีเขาเพิ่งลื่นล้มหน้าห้องน้ำตอนนี้ไม่มีเจ็บท้องไม่มีเลือดไหลแต่เป็นจุกๆเขาต้องไปหาหมอหรือว่ารอดูอาการก่อน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เรา 13w คะ ล้มทั้งๆ ที่ยังไม่รู้ว่าตั้งครรภ์ถ้ามีอาการเจ็บท้องกังวลไปให้คุณหมอตรวจนะคะ ของเราสะดุดบันได้หน้าท้องฟาดพื้นเลยคะ มีเจ็บท้อง ไปปรึกษาคุณหมอซาวเช็คยังแข็งแรงดีคะ 🥰

กังวลก็ไปหาคุณหมอค่ะ เพื่อความปลอดภัยของแม่แล้วก็ลูก