ขอคำปรึกษาหน่อยจ้า

พอดีเขาท้องเสีย ถ่ายเหลวทั้งวันกินอะไรก็ไม่ได้ เหนื่อย เพลียทั้งวันเลยค่ะมีผลอะไรต่อลูกมั้ยค่ะ #ทีมกรกฎคม66

3 ตอบกลับ

กินเกลือแร่สำหรับท้องเสียได้วันละซองค่ะ ถ้าอายุครรภ์ต่ำกว่าสามเดือนหมอจะไม่จ่ายยาอะไรให้ค่ะเพราะอันตราย ต้องปรับการกินแล้วรอให้หายเองค่ะ ผ่านมาแล้วเหมือนกัน ปวดบิดแทบตาย ทรมานแต่ก็ต้องทน ไปหาหมอวันเดียวสามที่ไม่ได้ยาอะไรเลย อย่างมากก็ยาลดกรดแก้จุกเสียดค่ะ 😅

ไม่มีผลค่า เเม่คอยกินอาหารทีละน้อยๆหลายๆมื้อก็ได้ค่ะ

2y ago

ตอนนี้กินอะไรก็อ้วกหมดเลยค่ะ แต่กินน้ำยังอ้วกค่ะ🥹

หาหมอดีกว่าค่ะแม่ เดี๋ยวเป็นลม ล้มไรงี้จะลำบากน้า