อยากทราบว่าตอนที่ไปฉีดของ 4เดือนอะคะทางเพื่อนที่รู้จักเค้าบอกต้องฉีด 2 เข็มเหรอคะพอดีแม่ลูกแรกอะคะ

พอดีอีแม่นึกว่าทุกๆสองเดือนคือแค่เข็มเดียวอะคะ

อยากทราบว่าตอนที่ไปฉีดของ 4เดือนอะคะทางเพื่อนที่รู้จักเค้าบอกต้องฉีด 2 เข็มเหรอคะพอดีแม่ลูกแรกอะคะ
2 ตอบกลับ

https://asianparent-assets-th.dexecure.net/wp-content/uploads/sites/25/2015/08/%E0%B8%95%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%B2%E0%B8%87%E0%B8%A7%E0%B8%B1%E0%B8%84%E0%B8%8B%E0%B8%B5%E0%B8%99%E0%B8%9B%E0%B8%B5-2558.jpg

เราฉีดที่คลินิคตอน4เดือนเข็มเดียวนะคะ