ข้อคำแนะนำหน่อยคะ

พอดีอายุครรภ์ 39+4 แล้วคะ ไม่ยอมเจ็บท้องคลอดสักที เจ็บเตือนอะไรก้ไม่มีเลยช😂คุณหมอนัดนอน รพ. 14 นี้แล้ว จะเร่งคลอดให้วันที่ 15 นี้คะ #ท้องที่2ไม่อยากโดนเร่งคลอดกลัวจะเจ็บกว่าปกติ มีวิธีไหนที่กระตุ้นให้คลอดรึปากมดลูกเปิดได้เร็วขึ้นไหมคะ #ท้องที่2คะ

5 ตอบกลับ

ตามอีกคนค่ะ หมอนัดนอน รพ.27นี้เหมือนกันค่ะไม่อยากโดนเร่งคลอด อีกใจคือนัดผ่าดีกว่ามั้ยถ้าต้องโดนเร่งคลอด

คงต้องโดนเร่งแล้วล่ะค่ะ หรือคุณแม่จะลองท่าผีเสื้อดูไหมคะ ให้สามีช่วย ไม่ก็เห็นบางบ้านบอกเดินเยอะๆ

3y ago

ขอบคุณคะ ลองทุกวิธีแล้วคะ สงสัยไม่รอด โดนเร่งแน่นอน

เหมือนกันเลย บ้านนี้39+3 ถ้าน้องไม่ออก แม่จะโดนเร่งคลอดแล้วนะ😂

3y ago

สุ้ๆนะคะคุณแม่

บ้านนี้คลอด39+4 ก่อนคลอดนอนร้องไห้ทั้งคืนเลย

3y ago

อยากคลอดแล้วคะ ไม่อยากโดนเร่ง

สู้ๆ นะคะแม่