ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

พอดีอายุครรภ์ 21 สัปดาห์ คุณหมอบอกว่าลิ้นหัวใจน้องทำงานผิดปกติ ปิดไม่สนิท มีโอกาศหายจากในครรภ์ได้เมื่ออายุครรภ์มากๆ มีใครเจอปัญหาแบบนี้มั้ย รบกวนให้คำแนะนำด้วยจ้า คุณแม่เคลียดมาก สงสารน้อง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้น้องปลอดภัยแข็งแรงนะคะ