เเนะนำคลินิกอัตราซาวด์หน่อยค่ะ

พอดีอายุครรภ์32+6วีคเเล้วที่รพ.หมอยังไม่บอกเพศลูกเลย ใกล้คลอดเเล้วซื้อของให้ลูกไม่ถูกเลยค่ะเพราะไม่รู้เพศลูก เเนะนำหน่อยค่ะ คลินิกที่อยู่ในจังหวัดสุราษฎร์ธานี ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ซื้อสีกลางๆเลยค่ะแม่