คนท้องต้องเจาะน้ำคร่ำทุกคนไหม

พอดีอายุ 24 ปีค่ะ ฝากคลินิคหมอไม่เห็นแนะนำว่สควรตรวจ แต่เห็นแม่ๆทานอื่นตรวจเลยสอบถามหมอ หมอบอกตรวจไม่ได้แล้ว อายุครรภ์เกิด 20 w

25 ตอบกลับ

เจาะน้ำคร่ำสำหรับอายุ 35ปีขึ้นไปค่ะ เราอายุยังน้อยไม่มีความเสี่ยงที่ต้องเจาะค่ะ