คนท้องต้องเจาะน้ำคร่ำทุกคนไหม

พอดีอายุ 24 ปีค่ะ ฝากคลินิคหมอไม่เห็นแนะนำว่สควรตรวจ แต่เห็นแม่ๆทานอื่นตรวจเลยสอบถามหมอ หมอบอกตรวจไม่ได้แล้ว อายุครรภ์เกิด 20 w

25 ตอบกลับ

ส่วนมาก เจาะน้ำคร่ำ แม่อายุ เยอะประมาร35ปี ค่ะ กับ กลุ่มเสี่ยง คิดว่าน่ะค่ะ 😊

5y ago

ขอบคุณค่ะ❤️

หมอจะให้เจาะน้ำคล่ำก้อต่อเมื่อแม่อายุ35ขึ้นค่ะเพราะมีความเสี่ยงสูง

ไม่ต้องเจาะค่ะ​ อายุยังน้อย แต่ถ้าจะเลือกตรวจแนะนำเจาะเลือดดีกว่า

แม่ ได้ทุกอายุ อยู่ที่กำลังทรัพย์เป็นหลัก ส่วนอายุครรภ์ ไม่เกิน20wk

บ้านนี้เลือกเป็นตรวจเลือดตอน 11w จริง ๆ แล้วจำเป็นต้องตรวจทุกคนค่ะ

บ้านนี้ท้องอายุ19 ผลตรวจเลือดดาวน์เสี่ยงสูงก็ได้เจาะจ้า

ของเราตรวจแบบเจาะเลือดค่ะ เจาะน้ำคร่ำมันอันตรายนะ

แต่หมอบ้านนี้แนะนำให้สำหรับคนอายุ 30 ปี ขึ้นไปค่ะ.

ของเราเจาะเลือดรอผลวันที่ 16 มค อายุ 42 แล้วจ้า

เจาะน้ำคร่ำอายุครรภ์ไม่เกิน20สัปดาห์ค่ะ