ประกันตนเองจะได้ค่าคลอดเท่าไรค่ะ

พอดีออกจากงานตอนที่รู้ว่าตัวเองท้องค่ะเพราะต้องยกจานหนักเป็นกิโลที่ร้านอาหารออกมาส่งประกันตนเองตลอดคนที่มีความรู้เรื่องนี้ขอความกรุณาบอกด้วยค่ะ

4 ตอบกลับ

มาตรา39 ได้ค่าคลอด 13,000 ค่าหยุดงานอีก 7,200 ค่าฝากครรภ์ตามไตรมาส 1,000

เอาจาก YouTube

มาตรา39 รวมเบิกได้20,200 ค่าฝากครรภ์อีก1,000 นำเอกสารไปเบิกพร้อมกันได้ค่ะ ใบเสร็จฝากครรภ์กับใบเสร็จค่าคลอด เอกสารอื่นๆลองโทรสอบถาม 1506 ค่ะ