เงินอุดหนุนบุตร

พอดีอย่างทราบว่า ลูกคนที่สองสามารถทำได้มั้ยค่ะ พอดีลูกคนแรกก็ไม่ได้ทำ เลยอยากทารบว่าลูกคนที่2ทำได้มั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำได้คะ เตรียมเอกสารให้ครบ สำเนาบปช.,สำเนาทบบ.,สำเนาหน้าสมุดบช.ผูกพร้อมเพย์บปช.,หน้าสมุดชมพู,สำเนาสูติบัตร

4mo ago

ค่ะขอบคุณค่ะ