ตาน้องเป็นอะไรก็ไม่รู้มีจุดแดงๆมีใครพอจะทราบไหมคะ

พอดีอยู่ๆตาของน้องก็มีจุดแดงๆรอบดวงตา มีใครพอจะทราบไหมคะว่าเกิดจากอะไร

ตาน้องเป็นอะไรก็ไม่รู้มีจุดแดงๆมีใครพอจะทราบไหมคะ
1 ตอบกลับ

บริเวณดวงตาแม่ลองพาน้องไปหาหมอดีกว่าไหมคะ มันเป็นจุดสำคัญ ถ้าแนะนำยาไปกลัวอันตราย แต่ถ้าเป็นบริเวณหน้าบ้านนี้ทาบีแพนเธนค่ะ