สอบถามหน่อยค่ะ36วีคสามารถผ่าคลอดได้มั้ย

พอดีอยากรู้ค่ะ

1 ตอบกลับ

ผ่าได้ค่ะแต่ต้องแบบจ่ายเงินเอง และลูกจะถูกเขียนไว้ว่าคลอดก่อนกำหนด และมีผลเสียตามมาอีกเพียบค่ะเรื่องสุขภาพลูก ถ้าแม่เลือกผ่าประมาณนี้ต้องทำใจยอมรับสิ่งที่จะเกิดกับลูกให้ได้นะคะ

9mo ago

ขอบคุณค่ะ