ท้องอายุครรภ์23w+3สามารถนั่งรถบรรทุกสิบล้อกับแฟนได้มั้ยคะ

พอดีอยู่บ้านเหงาค่ะ อยากไปเปิดหูเปิดตากับแฟนปกติก็ไปด้วยกันทุกปี มาปีนี้ดันท้อง แฟนแอบกลัวว่าถ้าไปกลัวลูกหลุดค่ะ แต่แม่ร่างกายแข็งเเรงดี สามารถไปได้หรือป่าวคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถามว่าไปได้ไหม ไปได้ค่ะแม่ แต่หมอไม่แนะนำให้นั่งรถไกลๆค่ะ เสี่ยงแท้งรึคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ❤️

ไปได้คะแต่อย่าไปบ่อยเราก็ไปกับแฟน