นั่งส้วมซึม มีผลอะไรกับลูกมั้ยคะ

พอดีอยู่บ้านพักครู ห้องน้ำเป็นแบบส้วมซึม เวลาถ่ายหนักจะรู้สึกนั่งไม่สบาย มันเบียดที่ท้อง กังวลว่าลูกจะอึดอัดหรือเป็นอัตราย รบกวนถามว่ามีผลกระทบต่อลูในท้องมั้ยคะ ตอนนี้ 5 เดือนครึ่งค่ะ

2 ตอบกลับ

ระวังลื่นล้มด้วยค่ะ คุณแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ ระวังมากๆเลยค่ะช่วงนี้