ขอคำแนะนำจากแม่ๆ การทานโฟลิคเตรียมตั้งครรภ์☺️

พอดีอยากได้น้องมากคะ เลยซื้อกรดโฟลิคมาทาน เลยอยากสอบถามแม่ๆบ้านอื่นว่า ทานโฟลิคตอนเป็นประจำเดือนได้หรือเปล่าค่ะ..ขอคำแนะนำด้วยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ❤️🙏🙏 ##เตรียมตั้งครรภ์

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานก่อตท้องทุกวันค่ะ 3 เดือน

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่ะ