ไทรอยเป็นพิษ

พอดีอยากได้ความรู้เพิ่มเติมมากๆเลยค่ะ ตัวเราเองก่อนท้องเป็นไทรอยอยู่แร้ว แล้วเราพลาดท้องขึ้นมาเราเลยรีบไปปรึกษาหมอซึ่งหมอบอกว่าให้เอาเด็กไว้ได้แค่ผลเสียเยอะมาก ตอนนี้เราท้องได้13วิคแล้วไทรอยเราทำงานหนักมากจนตอนนี้ไทรอยเราขึ้นสูงจนเป็นพิษ ใครมีความรู่ช่วยเม้นบอกเราทีว่าเราควรทานอะไร หรืออะไรต่างๆที่ทำให้เรากับลูกแข็งแรง และลูกเราจะออกมาสมบูณร์?

1 ตอบกลับ

มันมีผลกับสมองน้องนะคะแม่ ยังไงปรึกษาหมอ และเชื่อหมอดีกว่าค่ะ