อยากรุ้ว่าการซาว3มิติราคา

พอดีอยากเห้นน่าน้องแบบชัดๆแต่ไม่รุ้ รพ รัฐเขาซาวได้ไม่เพราะเราฝากที่รพ รัฐ แต่ถ้าเราจะไปซาวที่คลินิกจะราคากี่บาทค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่ที่ค่ะ แนะนำโทร.ถามคลินิกที่จะไปซาวนด์โดยตรงน่าจะได้คำตอบที่ชัดเจนกว่านะคะ

2y ago

ส่วนใหญ่เห็นแม่ ๆ ตรวจกันที่หลัก 1,500฿ ขึ้นไปนะคะ ส่วนตัวได้ตรวจแค่ขาวดำค่ะจ่ายไม่ไหว