ขอสอบถามหน่อยค่ะ

พอดีอยากสอบถามแม่ๆค่ะ คือหนูเป็นพาหะธาลัสซีเมีย แล้วต้องให้แฟนมาตรวจเลือด แต่พอดีแฟนทำงานต่างจังหวัดนะคะอยู่คนละที่ คืออยากทราบว่าให้แฟนตรวจที่คลีนิคอื่นได้ไหมคะแล้วส่งผลตรวจมาให้เราอีกที#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ได้ค่ะแม่ ของหนูเองก็เป็นพาหะธาลัสซีเมีย ต้องให้พ่อตรวจเหมือนกันค่ะ แต่หมอจะแจ้งมานะคะว่าถ้าต้องเจาะเลือดแล้วจะเอาผลการตรวจอะไรบ้างค่ะ ไม่ก็ให้คุณหมอเขียนไว้ในกระดาษถ่ายส่งให้คุณพ่อนะคะว่าเจาะเลือดมาแล้วต้องเอาผลอะไรบ้าง คลีนิคเขาก็จะทำผลให้เป็นใบเดียวค่ะ เป็นผลทั้งหมดที่คุณหมอต้องการ เจาะเลือดคลีนิคหาผลธาลัสซีเมีย ก็จะอยู่ราวๆ 200 นะคะ ถ้าเราจำไม่ผิด แต่อาจจะแล้วแต่คลีนิคนะคะ แต่ของเราเจาะหาผลตรวจ 6 อย่าง ราคาของเราทั้งหมดอยู่ที่ 1,630 บาทค่ะ

ได้จร้า หมอเค้าต้องการผลตรวจค่ะถ้าแม่เป็นพาหะ หรือเป็นโรค ไม่งั้นเค้าจะไม่รับฝากครรภ์ค่ะ ของเราตรวจมาสามท้องแล้ว

ได้ค่ะ