เครียดมากเลยค่ะ ช่วยกันตอบทีนะคะ ไม่รู้จะทำยังไงดีค่ะ

พอดีอยากสอบถามค่ะพอดีมีเพศสัมพันธ์กันเเฟนวันที่15เดือนมิถุนาค่ะ ไม่ได้ป้องกันเเต่เเฟนไม่เสร็จค่ะเหมือนเเค่เอาเข้าออกเเปปเดียว เเล้วตัวหนูไม่ได้ทานยา จนถึงตอนนี้เมนยังไม่มาเลยค่ะ เเต่ตรวจครรภ์4รอบเเล้วขึ้นขีดเดียวค่ะ จะเป็นอะไรมั้ยคะ(เดือน7 ตรวจ3อันค่ะ เดือน8ตรวจ1อันสรุปก็ขีดเดียว เเต่ตอนนี้เมนยังไม่มาเลยค่ะ)#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

เครียดมากเลยค่ะ ช่วยกันตอบทีนะคะ ไม่รู้จะทำยังไงดีค่ะ
27 ตอบกลับ

ช่วยตอบหน่อยค่ะ แบบนี้คือท้องรึป่าวค่ะ ตรวจก่อนกำหนด ปจด จะมา ปจดมาวันที่ 5 ตรวจวันที่ 4 ค่ะแร้ววันนี้ มีเลือดออกมาเป็นลิ่มๆก้อนเท่าหัวแม่มือค่ะ คือ งง มากมีแต่คนบอกว่าท้อง แบบนี้ คือหลุดรึป่าวค่ะ ช่วยตอบหน่อยค่ะ...

3y ago

หมอบอกไม่ท้องค่ะ คือ งง มาก มีเลือดออกมา แต่หมอบอกไม่ท้อง คิดเองว่าคงหลุดอ่ะค่ะ

ปกติ ปจด.มาตรงไหมค่ะ? อาจจะเพราะเครียด แฟนไม่เสร็จ คือ ไม่ได้หลั่งอสุจิ ใช่ไหมค่ะ? ถ้าไม่หลั่งคือไม่ท้องนะ ไปตรวจเลือดชัวร์กว่าค่ะ ถ้าจะเครียดขนาดนี้ รอบหน้าระวัง ตัวเองให้แฟนใส่ถุงนะคะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ พรุ่งนี้จะไปซาวที่คลีนิกค่ะ

ลองไปโรงพยาบาลค่ะ บอกเขาว่าหยุดกินยาคุมแล้วประจำเดือนไม่มา เราเคยเป็นตอนหยุดยาคุม คุณหมอจะตรวจตั้งครรภ์และภายในให้ ถ้าไม่ตั้งครรภ์คุณหมอจะให้ยาปรับฮอร์โมนมาทานค่ะ

ไม่น่าจะท้องค่ะคุณแม่อาจจะเกิดจากเครียด หรือฮอร์โมนร่างกายทำงานผิดปกติ เดี๋ยวประจำเดือนก็มาค่า หรือถ้าให้ชัวร์ว่าท้องไปตรวจเลือดที่โรงพยาบาลได้เลยค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะ เครียดบ่อยมาก มีเรื่องเรียนด้วยค่ะ ของคุณนะคะ

ไม่น่าจะท้องนะคะ แต่ถ้าไม่สบายใจมากไป ไปคลีนิคฝากครรภ์ของอัลตราซาวด์เลยคะ โล่งใจสบายใจ ที่เคยซาวก็อยู่แระมาน800-1000บาทคะ

เมนยังไม่มามีหลายสาเหตุค่ะ ถ้าอยากให้แน่ใจว่าท้องไหม ลองไปตรวจเลือดที่รพ.หรือคลีนิคดูนะคะผลออกมาชัวแน่นอน

3y ago

ขอบคุณมากเลยนะคะ พรุ่งนี้ไปคลีนิกเเล้วค่ะ

ถ้าผลลัพจะทำให้เครียดขนาดนี้ ป้องกันให้ดีน่าจะง่ายที่สุดนะคะ แต่คิดว่าไม่ท้องน่าจะเพราะความเครียด

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ

ตอนท้องครั้งที่แล้ว ตรวจสองเดือนก็ขึ้นขีดเดียวแต่ประจำเดือนไม่มา พอเดือนที่สามมาสองขีดเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ วันนี้ไปคลินิคเค้าให้ยาปรับฮอร์โมนมากิน คงต้องรอดูกันต่อไปค่ะ 🥲

อาจจะเป็นเพราะปัจจัยอื่นค่ะ บางคนไม่มา2-3เดือนติดก็มีค่ะ อย่าเครียดค่ะ พักผ่อนให้เพียงพอ

3y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ

คิดว่าไม่น่าจะท้องจ้า อาจเป็นเพราะสาเหตุอื่นก้ได้ค่ะ หรือแม่ลองไปให้หมอตรวจดูค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ พรุ่งนี้ว่าจะไปซาวที่คลีนิกค่ะ