ขออภัยด้วยนะคะถ้ารูปภาพนี้อาจไม่เหมาะสม

พอดีอยากสอบถามคะ น้องมีแผลสดแบบนี้ แล้วน้องชอบแกะแผลเลยไม่หายซักทีพาไปหาคุณหมอแล้วก็ยังไม่ดีขึ้นคะ ใครพอจะแนะนำยาที่ทาแล้วแผลแห้งเลยมีไหมคะ ขอบคุณคะ

ขออภัยด้วยนะคะถ้ารูปภาพนี้อาจไม่เหมาะสม
2 ตอบกลับ

ใช้ผงวิเศษค่ะ แห้งเร็ว