ภาพนี้คือส่วนไหนของน้องค่ะ

พอดีอยากรู้ว่าภาพนี้คือส่วนไหนของน้องค่ะพอดีดูไม่ออกเลย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ภาพนี้คือส่วนไหนของน้องค่ะ
2 ตอบกลับ

น่าจะ หัวใจ กับ กระเพาะอาหารกรือป่าวคะ

หมอไม่แจ้งเลยหรอคะแม่

1y ago

ดูยากมากอะแม่ รอบหน้าลองถามหมอดูนะคะ