ตั้งครรภ์สามารถยืดผมได้มั้ย

พอดีอยากรู้ว่าตั้งครรภ์สามารถยืดผมได้มั้ยถ้ายืดมีผลกระทบกับเด็กในท้องรึเปล่า

2 ตอบกลับ

ยืดได้ค่ะ ย้อมได้ ถ้าไม่เหม็น ถ้าไม่เมื่อยนั่งนานก็สามารถทำได้ค่ะ

ไม่แนันำคะ สารเคมีมีผลต่อเด็ก

1y ago

เดี๋ยวนี้เขามีน้ำยาแบบออแกนิคแล้วค่าา