ทำยังไงให้ลูกดูดจุกขวดนมค่ะ

พอดีอยากปั้มน้ำนมล่ะจะให้ลูกดูดขวดนม แต่ลูกไม่ดูดแล้วเหมือนดูดไม่เป็นพอมีวิธีไหนบ้างไมค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หาจุกที่สเหมือนนมเเม่แล้วให้ดุกบ่อยๆตอนป้อนให้คนอื่นป้อน้นคุณแม้ป้อนน้องจะไม่ดุดคะ