สอบถามการปรับเวลานอนของลูกคับ

พอดีอยากปรับการนอนของลูก แม่ๆบ้านไหนให้ลูกตื่น-นอน ตอนไหนเวลาไหนบ้าง -เช้าตื่นกี่โมง -กลางวันนอนกี่โมง -เย็นนอนกี่โมง

1 ตอบกลับ

ลูกอายุเท่าไหร่คะ สำหรับบ้านนี้ 1 ปี 9 เดือนกว่า ตื่น 6 โมงเช้า งีบกลางวันครั้งเดียวช่วง 10 โมง น้องนอน 2.5-3 ชม. ตื่นมากินข้าวเที่ยง เข้านอน 2 ทุ่ม-3 ทุ่มค่ะ