จะทำประกันให้ลูกน้อยค่ะ

พอดีอยากทำประกันให้ลูกค่ะ เวลาลูกป่วย อยากให้เข้า รพ.เอกชน ตอนนี้น้อง 10 วันค่ะ แม่ๆมีประกันแนะนำไหมคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

รพ.เอกชน ไม่ได้ดีกว่ารพ.รัฐเสมอไปนะคะ โดยเฉพาะเอกชนในต่างจังหวัด หมอก็หมอเดียวกัน ยาก็เหมือนกัน เรายังชอบไปรพ.รัฐเลย จากใจคนเคยทำงานรพ.เอกชนอันดับหนึ่งของเมืองไทยค่ะ

4y ago

5555 ทำไมที่นี่ขึ้นชื่อจัง