คลอดลูกเบิกอะไรได้บ้าง

พอดีอยากทราบว่าถ้าเราคลอดลูกแล้วสามารถเบิกเงินเด็กแรกเกิดหรืออะไรได้ไหมค่ะแม่ใช่สิทธิบัตรทองคะไม่มีประกันสังคมเงิน เงินอุดหนุนบุตรจะได้ไหมคะขอข้อมูลหน่อยค้า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

คลอดแล้วทำเรื่องขอรับเงินอุดหนุนบุตรได้ค่ะ