ก่อนคลอดต้องเตรียมอะไรไปโรงบาลบ้างคะ

พอดีอยากทราบว่าต้องซื้อต้องเตรียมอะไรบ้างคะ คุนเเม่ทุกคนเสียไปเท่าไหร่กันบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ผ้าเช็ดตัว เสื้อ+หมวก+ถุงเท้า+ถุงมือ ทิชชู่เปียก+ทิชชู่แห้ง ผ้าอ้อม แป้ง+ครีมอาบน้ำน้องใช้แบบสระผมไปในตัวจะสะดวกกว่าค่ะ เสื้อผ้าคุณแม่ใส่วันกลับ ประมาณนี้ค่ะ (ขวดนมบ้านนี้ไม่เอาไปจ้า คุณแม่เอาติดไปด้วยก็ได้)

ขอบคุนคะ