ช่วงอายุครรภ์30w คุณหมอจะตรวจอะไรให้เราบ้างคะ

พอดีอยากทราบว่าช่วงอายุครรภ์30wเป็นต้นไป คุณหมอจะตรวจอะไรให้เราบ้างคะ นอกจากอัตราซาวน์แล้ว มีอะไรอีกคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

มีติดเครื่องฟังเสียงหัวใจลูกเพิ่มมาด้วยค่ะ แล้วก็มีซาวด์ละเอียด ดูนิ้วครบไหม ปากแหว่งไหม หัวใจปรกติไหม ค่ะ

10mo ago

ขอบคุณมากนะคะ

จรวจเลือดใหญ่รอบ2 และตรวจเลือด และอาการอื่นๆคะ

10mo ago

ขอบคุณมากนะคะ