ข้อสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ การตรวจดาวซินโดรมนี่คุณหมอจะแจ้งเราว่าให้ตรวจ หรือเราต้องสอบถามคุณหมอเองค่ะ

พอดีอยากทราบว่าการตรวจดาวซินโดรมถ้าคุณหมอไม่ได้แจ้งอะไรเป็นพิเศษเราไม่จำเป็นต้องตรวจก็ได้ใช่มั้ยค่ะ ฝากคลีนิคค่ะ 13วีค2วันค่ะ(เจาะเลือดตรวจทุกโรคสำหรับคนท้องแล้วผ่านทุกย่างค่ะ) #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอจะให้ตรวจคัดกรองทุกคนนะคะ

3y ago

กำลังปรึกษากันอยู่กับแฟนค่ะตอนแรกก็ว่าจะยังไม่ฉีดค่ะ แต่อีกเรายังทำงานอยู่ด้วย แถมไวรัสตัวใหม่ก็มาเลยไม่แน่ใจว่าจะเอายังไงดี