ปล่อยวันไข่สุกจะท้องเหมือนกันมั้ยคะ

พอดีอยากทราบว่า ถ้าเกิดวันนี้ คือวันไข่สุก แล้วปล่อยวันนี้ แต่พรุ่งนี้ไข่ตก จะมีโอกาสท้องมั้ยคะ หรือต้องปล่อยแค่วันไข่ตกวันนั้นวันเดียวเท่านั้นคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

มีโอกาสค่ะ เพราะอสุจิยังมีชีวิตอยู่