เมื่อครบ 20 weeks มีแม่ๆ ท่านไหนได้ทำ anomaly scan บ้างไหมคะ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

พอดีอยากทราบรายละเอียดค่ะ ว่าคุณหมอทำอะไรยังไงบ้างค่ะ แล้วค่าใช้จ่ายแพงกว่าซาวด์ปกติไหม ขอบคุณค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เพิ่งตรวจไปเมื่อวันที่1ค่ะ ตรวจอย่างละเอียดเพื่อดูความสมบูรณ์และความผิดปกติของลูกน้อย (แต่คุณหมอก็บอกว่าตอนที่ตรวจในครรภ์อาจไม่เจอความผิดปกติ แต่ตอนที่ลูกคลอดออกมาอาจจะมีโอกาสเกิดขึ้นได้ค่ะ) ส่วนแพงกว่าซาวด์ปกติไหมไม่ทราบว่าซาวด์ปกติราคาเท่าไหร่เพราะเราฝากพิเศษ แต่ค่าตรวจ anomaly scan ของเราราคา2000 บาทค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ :)