มาตรา39 เบิกค่าคลอดได้เท่าไหร่คะ

พอดีอยากทราบมาตรา39 เบิกค่าคลอดได้เท่าไหร่คะ พอดีจะผ่าคลอดน้อง เลยไม่รู้รายละเอียดพวกนี้ รบกวนนะคะ

1 ตอบกลับ

ค่าคลอดปัจจุบันได้ 15,000 ค่าชดเชย 90 วัน คิดจากฐานเงินเดือน = 7,200 ค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะ เขาคิดจากฐานเงินเดือนเท่านั้น คือได้อีก 7,200 ค่ะ