มีแม่ๆท่านไหนเคยตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมมัยค่ะ

พอดีอยากทราบค่าใช้จ่ายค่ะหมอแนะนำให้ตรวจค่ะแต่ไม่มีความเสี่ยงอายุยังไม่ถึง35 เสียค่าใล้จ่ายมัยค่ะอยากทราบรายละเอียด

24 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจที่รพ.รัฐในเมืองค่ะ ใช้สิทธิ์​บัตรทอง เสียค่าตรวจ 30บาทค่ะ