สอบถามหน่อยค่ะ

พอดีอยากทราบค่ะว่า ถ้าเราตรวจขึ้น2ขีดแล้วเราจำเป็นต้องตรวจเลือดเพื่อดูว่าท้องจริงมั้ยคะ อีกหนึ่งอย่างคือ แม่ๆบ้านไหนท้องแล้วไม่คัดตึงเต้านมบ้าง

1 ตอบกลับ

ไม่จำเป็นต้องตรวจซ้ำค่ะ แต่ต้องตรวจเลือดหลังฝากท้องเพื่อดูผลโรคอื่นๆที่มีภาวะเสี่ยงต่อการตั้งครรภ์ค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ