แม่ๆคลอด รพ.รัฐ ที่ไหนกันบ้างค่ะ

พอดีอยากทราบค่ะ ใกล้จะคลอดเดือนกันยานี้แล้ว แต่ปม่ฝากท้องที่คลินิคค่ะ อยากทราบแม่ๆที่คลอดแล้ว คลอด รพ.ไหนกันบ้าง ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่กันเอ่ย แอบกังวลอยู่ค่ะว่าจะไปที่ไหนดี อยากได้ รพ.รัฐเพื่อเซฟค่าใช้จ่าย และห้องพิเศษเดี่ยว เพื่อป้องกันการพบเจอผู้อื่นด้วยค่ะ #คลอดโรงพยาบาลรัฐ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด รพ.รัฐเชียงราย คลอดธรรมชาติ คจช. เฉพาะค่าคลอด 7,500 ห้องพิเศษมีหลายราคาค่ะ รวมๆค่าห้องแล้วจ่ายก่อนกลับบ้าน 16,000 ประกันสังคมเบิกได้ 15,000 ประมาณนี้ค่ะ