ขออนุญาติน่ะค่ะ

พอดีอยากทราบคุนแม่ท่านอื่นประจำเดื่อนหลังไม่มากี่เดื่อนค่ะ พอดีว่าเรามาเเค่ครั้งเดี่ยวหลังคลอดค่ะจากนั้นไม่มาเลยค่ะจนลูกได้7กว่าล่ะค่ะ #ช่วยตอบหน่อยค่ะอยากรู้จิงๆค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่เป็นครั้งแรกกี่วันค่ะ บ้านนี้เป็น8วันแล้วยังไม่หายเลย