อยากถามแม่ๆ

พอดีอยากถามแม่ๆๆว่าหมอซาวว่าเกิดประมาน17กรกฎาคม​แต่เราไม่เจ็บท้องเกิดเรยควรไปหาหมอดีไม #แต่วันนี้วันหยุดหรือรอดูสถานการวันนี้ด่อนดีว่าเจ็บไม

5 ตอบกลับ

ถ้าครบกำหนดคลอดที่หมอแจ้งแล้วถึงยังไม่เจ็บก็ต้องไปจ้า คุณหมอจะได้ทำการประเมินให้ว่าเป็นยังไงต้องเร่งคลอดมั้ย

ไปหาหมอเลยค่ะ อย่าปล่อยเลยกำหนดคลอด เพราะอาจจะรกเสื่อม น้ำคล่ำแห้งได้ค่ะ ปล่อยไว้อันตรายค่ะ

ขอบคุนนะคะ จะลองไปดู

ปรึกษาหมอดีไหมคะ

คะ